Tuesday, May 8, 2012

Adopt-A-Highway 2012

On May 4, 2012 Transportation Research Center Inc. (TRC Inc.) employees took part in the Adopt-A-Highway clean-up. TRC Inc. has been adopting two miles on U.S. Route 33, for over 17 years. The cleaning takes place two times a year, typically in May and October.

The Adopt-A-Highway program is one of many Community Relations programs that TRC Inc. is involved with. For more information about our Community Relations programs visit: http://www.trcpg.com/aboutcommrelations.asp.


1 comment:

  1. Nhiều chị em thắc mắc những cách chăm sóc da cho bà bầu ra sao, vì khi trong thời kỳ mang thai da bắt đầu sạm đi và rạn nứt, những mẹ bầu lo lắng thai nhi bị suy dinh dưỡng nên ăn gì và những thực phẩm nào là cần thiết, bà bầu nên ăn gì vào mùa thu khi mà cái nóng đang nhẹ dịu thì có những thực phẩm nào thích hợp, bà bầu có nên ăn hồng xiêm không vì hồng xiêm có lợi cho sức khỏe nhưng ăn nhiều sẽ bị nóng, bà bầu xông có được không là thắc mắc của nhiều người, vì xông giúp giải cảm nhưng có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

    ReplyDelete